“อนาคตของบุหรี่ไฟฟ้า: นวัตกรรมและการทำนาย”

Mark Twain กวีและอาจารย์ชาวอเมริกันเคยกล่าวไว้อย่างฉลาดว่า “วิธีสุขภาพคือการกินสิ่งที่คุณไม่ต้องการดื่มในสิ่งที่คุณไม่ชอบและทําในสิ่งที่คุณไม่ต้องการ” ผมเชื่อว่าคําพูดนั้นเป็นความจริงมาก ในบัญชีนั้น พอตใช้แล้วทิ้ง (ในความคิดของฉัน) วิธีที่ดีที่สุดในการเลิกสูบบุหรี่คือก่อนอื่นต้องยอมรับว่าเราจําเป็นต้องเลิกอย่างสิ้นหวัง – แล้วทําวัตถุดิบที่เราไม่ทําจนกว่าเราจะจัดการเพื่อหยุดซิกได้สําเร็จ

เพิ่มปริมาณน้ํา – อีกตัวอย่างหนึ่งของวิธีที่สร้างสรรค์ในการเลิกสูบบุหรี่คือการดื่มที่เกี่ยวข้องกับน้ําทุกวัน หากคุณไม่ต้องการน้ําคุณอาจต้องการน้ําแครนเบอร์รี่ แทนที่จะกินน้ํา 2 ลิตรทุกวันหยุด

หากไม่ต้องสงสัยเลยว่าเพื่อนของคุณสูบบุหรี่มากกว่าที่คุณจะทําสิ่งนี้ในวันใดวันหนึ่ง นอกจากนี้ควรโน้มน้าวคนอื่นในความพยายามนี้ ตัวอย่างเช่นหากคู่สมรสสามารถเป็นคนสูบบุหรี่ได้กว่าแต่ละคนจะได้รับการออกแบบโดยนิสัยดังนั้นความพยายามในการรวมของคุณอาจทุกข์ทรมาน

ลองบันทึกผลลัพธ์ที่ผลักดันและเป็นบวกทั้งหมดที่เกิดขึ้นในส่วนของคุณในการเลิกสูบบุหรี่ หากคุณหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะเข้าใจด้วยเหตุผลที่จะอดทนสามารถดําเนินการอ้างอิงให้คุณไปยังรายการนี้เพื่อบรรเทาทุกข์

สคริปต์ย่อยฟรีสะกดจิตเลิกสูบบุหรี่ คุณสามารถใช้สคริปต์ย่อยฟรีที่ออกแบบมาสําหรับการสะกดจิต คุณสามารถใช้สคริปต์เหล่านี้เพื่อสะกดจิตคุณให้หยุดในที่สุด สคริปต์การสะกดจิตตนเองเหล่านี้มีอยู่ทั่วไปและสามารถใช้เพื่อโน้มน้าวจิตใจว่าคุณเป็นอิสระจากเงื้อมมือของการสูบบุหรี่

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณคิดเกี่ยวกับสุขภาพที่ลดลงของคุณอาจส่งผลกระทบต่อครอบครัวของคุณอย่างไร หนึ่งในทุก ๆ ห้าการเสียชีวิตของชาวอเมริกันเกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ในบางพื้นที่ตามที่ระบุไว้โดยหลาย 1 / 2 คุณไม่ได้เป็นสถิติอื่น

เปลี่ยนความคิดของคุณเกี่ยวกับการสูบบุหรี่และรับผิดชอบการดํารงอยู่ด้วยเซสชั่นมึนงงนี้โดยใช้รูปแบบการวนซ้ําที่ถูกสะกดจิตสําหรับการตั้งโปรแกรมใหม่อย่างลึกซึ้ง คุณจะพบวิธีที่ถูกต้องในการรู้สึกดีว่าคุณเป็นใครในขณะที่คุณลบความปรารถนาที่จะ ciggie เซสชั่นนี้กับเพลงพื้นหลังจังหวะ binaural มีระดับเสียงที่ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นส่วนต่างๆของการควบคุมตัวเอง คุณจะช่วยหาสถานที่ร้างที่คนๆ หนึ่งจะไม่ถูกรบกวน ช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมเป็นสิ่งที่ดีก่อนที่ใครจะตัดสินใจสร้างโครงสร้าง ไม่ต้องกังวลถ้าคุณหลับไปเช่นกัน มันยังคงทํางานอยู่