Kolkata – Vùng đất của Vui chơi, Ẩm thực, Bóng đá và Lễ hội

Nằm trên bờ Sông Hooghly, Kolkata là thủ phủ của Tây Bengal. Là thủ đô cũ của chính phủ Anh tại Ấn Độ, thành phố đã chứng kiến ​​chặt chẽ thời kỳ thuộc địa của Anh ở Ấn Độ. Kolkata ngày nay là sự giao thoa tuyệt vời giữa văn hóa Anh thời Victoria và sự hỗn loạn của Ấn Độ ngày nay. Sự pha trộn này đã tạo nên một thành phố rực rỡ sắc màu Kolkata, một thiên đường du lịch và trung tâm công nghệ. Thành phố thường được gọi là ‘Thành phố của Niềm vui’ và ‘Thành phố của Lễ hội’ và bất kỳ du khách nào đến Kolkata sẽ hoàn toàn đồng ý. Kolkata có những nét hấp dẫn riêng khiến nó trở thành một trong những địa điểm phải đến ở Ấn Độ đối với khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Khách sạn ở Kolkata

Hoàn toàn không có tình trạng khan hiếm khách sạn ở Kolkata phù hợp với mọi túi tiền. Thành phố của họ cung cấp chất lượng bình dân, khách sạn cao cấp và sang trọng. Thành phố cũng là nơi có nhiều khách sạn kinh doanh và các khu du lịch sang trọng. Durga Puja là lễ hội lớn nhất ở Kolkata. Nhiều khách du lịch thích đến thăm thành phố để tận hưởng bầu không khí giống lewandowski ghi 5 ban như lễ hội của nó. Các lễ hội khác như Diwali, Ramadan và Giáng sinh cũng được tổ chức tại đây. Hầu hết các khách sạn ở Kolkata có thể sẽ chật kín trong mùa lễ hội từ tháng 9 đến tháng 12. Do đó nên đặt phòng khách sạn trước. Có một số khách sạn di sản độc đáo trong thành phố.

Kiến trúc của Kolkata

Hầu hết các khu vực lâu đời của thành phố đều mang đặc trưng của kiến ​​trúc thế kỷ 19. Ảnh hưởng của các phong cách kiến ​​trúc khác nhau, bao gồm Baroque, Phương Đông, Châu Âu, Tân Gothic, Tân Cổ điển và Hồi giáo có thể nhìn thấy rõ ràng trên các di tích lịch sử và khu dân cư khác nhau của Kolkata.